Loading

DỊCH VỤ TƯ VẤN - TỔ CHỨC SỰ KIỆN GOLF CHUYÊN NGHIỆP

Đặt mục tiêu để trở thành một công ty dịch vụ Golf toàn diện và không ngừng theo đổi sứ mệnh: “Power by Services”, VGS Booking luôn nỗ lực cải tiến và chuyên nghiệp hóa các sản phẩm, dịch vụ – khẳng định vị thế tại Việt Nam và hứa hẹn vươn xa trên thị trường quốc tế. VGS Booking hiện đang sở hữu 3 văn phòng tại 3 miền tổ quốc: Bắc - Trung - Nam, VGS Booking luôn tiên phong đón đầu xu hướng để mạnh mẽ bứt phá và kiến tạo nên những giá trị tốt nhất cho khách hàng..

GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2020, VGS Booking hiện đang hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực: Dịch vụ đặt sân Golf và Tổ chức sự kiện Golf lớn nhỏ. Với 2 năm trải qua nhiều biến động và thăng trầm, dù còn non trẻ nhưng đến nay VGS Booking đã được tin chọn bởi hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đồng thời, VGS Booking cũng khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyên biệt về Golf tại Việt Nam.

VGS Booking luôn nỗ lực hoàn thiện, chuyên nghiệp hoá các sản phẩm, dịch vụ - khẳng định vị thế tại Việt Nam và hứa hẹn vươn xa trên trường quốc tế. VGS Booking hiện sở hữu 3 văn phòng tại 3 miền đất nước: Bắc-Trung-Nam.

Watch Video